Triển khai thành công kệ Selective cho nhà kho của Big C

Triển khai thành công kệ Selective cho nhà kho của Big C
5 Tháng Mười Một, 2018

Triển khai thành công kệ Selective cho nhà kho của Big C

Big C là tên gọi thương hiệu của chuỗi hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Được thành lập năm 1993 tại Thái Lan, Big C chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1998. Và câu chuyện về sự phát triển trở thành một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam với tên gọi Big C Thăng Long cũng bắt đầu.

Nukirack là đơn vị phát triển từ năm 1994 trong lĩnh vực sản xuất giá kệ kho hàng. Được Big C lựa chọn là đơn vị cung cấp giải pháp kho vận với loại kệ sự dụng đầu tiên là kệ hạng trung.

Bạn vừa mới làm nhà xong và muốn mua cây xanh về trồng trong nhà và quanh vườn nhưng đang phân vân không biết nên đến đâu để chọn mua vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây, nhưng bạn muốn tìm công ty cây xanh uy tín tại Hồ Chí Minh để mua với số lượng nhiều. Hãy tham khảo ngay Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green cùng mình để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé. Mình đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi đến đây vì nhân viên ở đây tư vấn rất chi là nhiệt tình mà giá cả thì không nơi nào rẻ bằng, nói chung là Hoàng Nguyên Green mà số 2 thì không nơi nào là số 1 cả.

Kho tiếp theo với nhũng yêu cầu cụ thể hơn và chuyên môn hơn, giải pháp sử dụng loại kệ Selective được triển khai tại kho và bày bán hàng trực tiếp thứ 2 của Big C Thăng Long.

Đơn vị sản xuất và lắp đặt Nukirack cung cấp giá kệ kho trung tải cho Big C, kệ dùng để lưu hàng và bày bán hàng trực tiếp.

Chiều cao kệ: H5000 * D1000 * W2000 (mm).
Số tầng đợt: 04 tầng đợt.
Màu sắc: cam xanh

kệ selective giải pháp tại kho siêu thị Big C

ke selective cho Big C

giá kệ selective Big C

selective cho big c


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

  • Ðịa chỉ: 5B2, Khu Công Nghiệp Phú Minh (Trại Gà), Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 098 570 4399 / 090 617 1486
  • Email: sales@thanhphong.com.vn

[fbcomments]
Call Now Button