Giá để hàng tốt, uy tín, chất lượng Việt Nam

Giá để hàng tốt, uy tín, chất lượng Việt Nam
30 Tháng Mười Một, 2019

Giá để hàng tốt, uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Giá để hàng hay giá kệ kho hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công tác quản lý hàng hóa kho của các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị vừa và lớn. Với đa dạng kích thước và tải trọng, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng với yêu cầu thực tế của mình để tối ưu nhất trong công tác quản lý hàng tồn, dự trữ hàng hóa,…

I/ GIÁ ĐỂ HÀNG LÀ GÌ? VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG GIÁ ĐỂ HÀNG TRONG KHO?

Giá để hàng (giá kệ để hàng) là thiết bị dùng để đựng, chứa hàng hóa trong các kho hàng của công ty, doanh nghiệp hay các siêu thị, cửa hàng,… Chúng là giải pháp quan trọng để sắp xếp và quản lý kho hàng được tốt hơn, tiết kiệm thời gian quản lý, giảm thiệt hại mất mát hàng hóa, tối ưu không gian kho sử dụng cho lưu trữ hàng hóa.

Trên thị trường có rất nhiều loại giá kệ để hàng với đủ tải trọng và kích thước để phù hợp cho các từng loại mặt hàng. Đặc điểm trung nhất là việc các loại kệ này đều được thiết kế nhiều tầng để tăng không gian sử dụng lưu trữ hàng hóa và vấn đề phân loại hàng hóa được tốt nhất. Với việc công nghiệp hóa hiện đại như ngày nay, các nhà sản xuất nói chung đều cho ra sản phẩm chất lượng, độ bền cao, mẫu mã đẹp cũng như giá trị sử dụng tốt trong nghiệp vụ kho.

Giá để hàng trong kho

Với các doanh nghiệp sử dụng hình thức nhập xuất kho khác nhau, thì nên sử dụng các loại kệ có pallet di chuyển đi cùng để thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa. Mỗi loại ngành hàng sẽ cần loại kệ kho phù hợp, tuy nhiên sẽ có những kệ hội tụ nhiều tính năng sử dụng, là lựa chọn thích hợp cho nhiều mặt hàng.

II/ LOẠI GIÁ ĐỂ HÀNG PHỔ BIẾN

1. Giá để hàng đa năng hạng trung

Loại này tỏ ra hiệu quả với tất cả các ngành hàng có hàng hóa tải trọng thấp và không sử dụng pallet như các thùng hàng dung dịch dung môi, dược phẩm, phụ kiện, các thùng carton, … Hàng sẽ đặt trực tiếp lên mâm kệ.

Giá để hàng công nghiệp nukirack

giá để hàng nukirack

Giá đề hàng hạng trung của Nhà sản xuất Nukirack hiện đang được sử dụng phổ biến tại các kho chứa hàng của Vinmart+ toàn miền Bắc với 3 loại kích thước:

  • C2000xD2000xR600mm
  • C2000xD1600xR600mm
  • C2000xD1600xR1000mm.

Đây là các kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với điều kiện hoạt động của kho hàng không sử dụng pallet và xe nâng. Với tầm nhìn dài hạn, sản phẩm giá để hàng kho hạng trung này có thể coi như mua một lần và sử dụng mãi mãi của Vincommerce.

2.Giá để hàng hạng nặng

Hay còn được gọi là kệ tải trọng nặng: là giá kệ kho chứa hàng chuyên dùng để hàng nặng cho các loại nhà kho vận tải, các nhà sản xuất, chế tạo, phân phối hàng hóa, các đơn vị chuyên về ngành công nghiệp nặng,… đặc điểm trung của loại kệ này là hàng hóa được để trên pallet và sử dụng các phương tiện máy móc để vận chuyển (xe nâng, xe kéo, …).

Giá kệ kho hàng nukirack

Các loại kệ tải trọng nặng: Kệ selective, Kệ Drive In, Kệ Push Back, Kệ Double Deep, Kệ Khuôn, Kệ Tay Đỡ, Kệ Con Lăn, Sàn Mezzanine.

Tải trọng: Kệ có tải trọng từ 1.000 – 4.000 kg/tầng, đặc biệt được thiết kế đặc thù cho mỗi ngành hàng công nghiệp, mỗi ngành khác nhau thì tải trọng sẽ khác nhau. Chiều cao của kệ để hàng có thể lên đến 13m hoặc hơn. Chiều cao giúp tiết kiệm hơn 50% diện tích mặt bằng kho bãi, tối ưu chi phí đầu tư vào việc thuê mặt bằng.

Chất liệu: Do đặc thù của các loại sản phẩm, hàng hóa công nghiệp nặng nên giá kệ chứa hàng được lắp đặt trong nhà kho thường được sử dụng sắt, thép chịu lực cao kết hợp quy trình chế tạo công nghệ hiện đại như sơn phủ sơn tĩnh điện, hàn robot nên chất lượng kệ cực tốt, giá trị sử dụng lâu bền với thời gian.

III/MỘT SỐ DỰ ÁN THAM KHẢO CỦA NUKIRACK

➤ Nukirack là đơn vị trực tiếp sản xuất kệ kho hàng với gần 25 năm kinh nghiệm, với 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Bắc Ninh, chúng tôi tiên phong áp dụng công nghệ sản xuất để đạt chất lượng hàng xuất khẩu tiêu chuẩn Châu Âu; với phương châm sản phẩm chính là linh hồn của Doanh nghiệp.

➤ Thời gian bảo hành ít nhất 5 năm, hỗ trợ vận chuyển nhanh, an toàn tận nơi trên toàn quốc.

➤ Khảo sát mặt bằng tận nơi, thiết kế 3D lắp đặt sản phẩm mẫu xem trước.

➤ Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, không có chi phí phát sinh nên giá thành sản phẩm luôn tốt.

giá đề hàng hạng nặng

Giá để hàng hạng nặng 4000 kg

Kệ kho hàng nặng push back

Sàn mezzanine

Để được tư vấn, báo giá các loại giá để hàng, liên hệ Hotline 0985704399. Muốn xem trực tiếp các sản phẩm kệ kho hàng mời quý khách đến trụ sở văn phòng của Nukirack tại Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp.

[fbcomments]
Call Now Button