Giá kệ hàng gia đình – kệ thép v lỗ – Giá kệ Nukirack

Giá kệ hàng gia đình – kệ thép v lỗ – Giá kệ Nukirack
17 Tháng Sáu, 2017

Doanh nghiệp Thành Phong sản xuất kê thép với thiết kế hiện đại cùng sự chắc chắn của vật liệu thép, giúp nơi lưu trữ hàng hóa bảo đảm an toàn, cũng như thích hợp với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng về kích thước, hình dạng, tạo sự tin cậy với khách hàng.

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn nhờ những cây dây leo của Hoàng Nguyên Green, tối tối gia đình bạn sẽ sum vầy trong ngôi nhà nhỏ đó và cùng chuyện trò với nhau sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Những đứa trẻ sẽ vui chơi, nô đùa dưới giàn cây dây leo nhà bạn còn bạn thì ngồi nhâm nhi tách trà và thưởng thức 1 chút nhạc du dương rồi nhìn những đứa trẻ nô đùa, thật tuyệt đúng không? làm ngay giàn cây dây leo nhé.

Thành Phong với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm kệ kho hàng với nhiều kích thước khác nhau, được sản xuất bằng nguyên vật liệu thép chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo hiệu suất cao. Thành Phong có thể cung cấp các sản phẩm kệ thép với các thông số kỹ thuật, chi tiết theo yêu cầu từ Quý khách hàng. Kệ thép Thành Phong được sử dụng cho các mục đích sử dụng lưu trữ khác nhau trong các ngành khác nhau, với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Hệ thống kệ kho hàng  phù hợp với việc xếp dỡ hàng hóa bằng tay hoặc dùng xe thang

+ Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ theo yêu cầu sử dụng

+ Mặt tầng giá kệ được lót bắng các thanh cross-beam, mâm tole, ván ép, tấm lưới…

+ Toàn bộ chi tiết giá kệ kho hàng được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu

+ Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.

Ngoài sản phẩm kệ thép, Thành Phong còn sản xuất nhiều sản phẩm khác như kệ sắt công nghiệp, kệ drive in, kệ push back…đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách hàng. DN tư nhân sản xuất và kinh doanh thương mại Thành Phong.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

  • Ðịa chỉ: 5B2, Khu Công Nghiệp Phú Minh (Trại Gà), Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 098 570 4399 / 090 617 1486
  • Email: sales@thanhphong.com.vn
[fbcomments]
Call Now Button