So sánh kệ kho hàng Việt Nam và các loại kệ nhập khẩu hàng loạt Trung Quốc

So sánh kệ kho hàng Việt Nam và các loại kệ nhập khẩu hàng loạt Trung Quốc
30 Tháng Mười, 2017

Kệ kho hàng trên thị trường hiện nay đang tồn tại 02 loại chính:

  • Kệ kho mang thương hiệu Việt Nam
  • Kệ kho nhập từ Trung Quốc
  • Collagen làm đẹp da được bổ sung cập nhật chỉ rất có thể tác động ảnh hưởng phía bên ngoài da. Phần thẩm thấu phía bên trong còn tùy theo chất lượng và thời gian sử dụng cũng như cơ địa mọi người. Chưa kể tới việc đắp mặt nạ chỉ hỗ trợ cho da mặt chứ không còn giúp cải sinh làn da khung hình.Việc bổ sung Collagen làm đẹp da dạng nước bằng đường uống đang là phương pháp mới nhưng được nổi tiếng và áp dụng. Collagen đẹp da của nhật dạng lỏng khi vào cơ thể sẽ được hấp thụ nhanh hơn, đạt tác dụng tối ưu cho sự chống lão hóa, cải tổ làn da hư tổn.

Làm thế nào để mua đúng hàng Việt, tránh tình trạng mua phải hàng kệ kho nhập từ Trung Quốc về. Chắc chắn sẽ không ít khách hàng lăn tăn, lo lắng khi gặp phải vấn đề trên.

1111

Công ty Thành Phong (Nukirack) đưa ra một vài nhận định sau cho Quý khách hàng lưu ý

  1. Chọn đúng đối tác sản xuất trực tiếp: Có nhà máy (càng nhiều máy móc càng tốt), có cơ sản xuất rõ ràng. Hạn chế mua qua các công ty thương mại, mang mác sản xuất. Hình thức trang web của các công ty thương mại thường: Chỉ up 2-3 sản phẩm, hình ảnh sản phẩm mờ, bé, kích thước không đều (do down từ trên mạng).
  2. Thẩm định hồ sơ: Thông qua Profile công ty: Năng lực tài chính, năng lực máy móc, năng lực công trình thực hiện.
  3. Nếu Quý khách thực hiện đơn hàng lớn: Sử dụng: Công văn bảo lãnh từ ngân hàng cho các đợt giao hàng giá kệ.

Đừng để giá làm lung lay: Bởi vì Chất lượng luôn song hành cùng mức giá, hàng Việt bao giờ cũng có giá nhỉnh hơn so với hàng Trung Quốc. Thật rủi ro và tinh thần bất an khi mua phải giá kệ hàng Trung Quốc, chất liệu mỏng, chưa rõ chất liệu thép loại gì, hàng ngày hàng giờ tài sản đang lưu trữ trên giá kệ đó, có nguy cơ cong, vẹo và đổ sập bất cứ lúc nào!

Nếu Quý khách đã có kế hoạch mua giá kệ siêu thị hoặc kệ kho hàng, hãy gọi điện cho nhà máy chúng tôi ngay theo thông tin


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG.

Factory / Head Office: 5B2, Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 090 6171 486 / 0985 704 399

[fbcomments]
Call Now Button