Triển khai hệ thống Sàn Mezzanine cho đơn vị Casablanca – Việt Nam

Triển khai hệ thống Sàn Mezzanine cho đơn vị Casablanca – Việt Nam
26 Tháng Mười Một, 2018 admin

Triển khai hệ thống Sàn Mezzanine cho đơn vị Casablanca – Việt Nam

Công ty cổ phần Casablanca Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập xuất khẩu khoáng sản từ năm 2004 với ngành nghề kinh doanh chính là khai thác, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu khoáng sản và hóa chất. Sở hữu 3 nhà máy Kim Bảng; nhà máy Châu Sơn và nhà máy Bắc Giang, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục hợp tác đầu tư với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế, mở rộng sản xuất kinh doanh. Đồng hành cùng sự phát triển của kinh tế thế giới MIHA mong muốn góp phần tạo nên một môi trường trong lành, đồng thời từng bước xây dựng MIHA trở thành một Tập đoàn kinh tế – Công nghiệp hùng mạnh.

Kể từ năm 2007, nhận thấy tiềm năng của thị trường túi xách tay trong siêu thị (loại túi PP có khả năng tái sử dụng nhiều lần) đang được sử dụng tại thị trường Châu Âu, Mỹ… MIHA đã phát triển thêm mảng sản phẩm này, xây dựng nhà máy sản xuất song song với việc phát triển thị trường các sản phẩm đá thành phẩm phục vụ cho xây dựng dân dụng và trang trí nội thất.

Hiện tại, 100% sản phẩm của Công ty đều được dùng để xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,…

Với đặc thù sản phẩm và ngành hàng mới, giải pháp Sàn Mezzanine cho kho hàng ngành hàng xuất nhập nhanh và nhiều mẫu mã được chúng tôi tư vấn triển khai tới Casablanca.

Sàn mezzanine tại kho hàng của Casablanca

Sàn mezzanine tại kho hàng của Casablanca

Sàn mezzanine tại kho hàng của Casablanca 2

Giải pháp lưu trữ kho đã giải quyết được một số bài toán tại kho:

  • 1
  • 2
  • 3

Nukirack chân thành cảm ơn Casablanca Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn chung tôi là đơn vị cung cấp giải pháp kho Sàn Mezzanine cho kho hàng của công ty.

Trân trọng!