Triển khai Kệ Selective cho ngành hàng may mặc Hanes Brands

Triển khai Kệ Selective cho ngành hàng may mặc Hanes Brands
26 Tháng Mười Một, 2018

Triển khai Kệ Selective cho ngành hàng may mặc Hanes Brands

Hanes Brands là thương hiệu nhà sản xuất trong lĩnh vực may mặc hàng đầu thuộc một số thương hiệu may mặc mạnh nhất thế giới ở châu Mỹ, châu Âu và châu Á, cũng như ở Úc và Nam Phi. Các thương hiệu quần áo mặc và đồ thể thao mang tính biểu tượng của chúng tôi được tìm thấy ở Hoa Kỳ bao gồm Hanes, Champion, Playtex, Bali, Maidenform, JMS, Wonderbra và Gear for Sports. Bên ngoài Hoa Kỳ, chúng tôi cũng có các thương hiệu quốc gia và khu vực chiếm ưu thế, bao gồm DIM, Nur Die / Nur Der, Lovable, Abanderado, Shock Absorber, Zorba, Sol y Oro, Rinbros, Track N Field và Ritmo.

Tại Việt Nam, thành lập từ năm 2007, Hanes Brands Việt Nam xuất khẩu sản phẩm may mặc đến các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, Nhật Bản và Trung Quốc… Công ty đã xây dựng một chuỗi cung mạnh tại Việt Nam với 3 nhà máy quy mô lớn, hiện đại tại 2 huyện Khoái Châu và Kim Động (tỉnh Hưng Yên) và Phú Bài (Huế). Năng suất hàng năm của HanesBrands Việt Nam hiện đạt 475 triệu sản phẩm, chiếm 20% tổng năng suất trên toàn cầu của Tập đoàn. Tập đoàn Hanes Brands đã đầu tư 55 triệu USD trong năm 2015 (tăng 11 triệu so với năm 2014).

Tại kho, Nukirack đã tiến hành triển khai thành công giải pháp giá kệ kho loại Kệ Selective cho kho hàng của Hanes Brands Việt Nam.

Triển khai thành công kệ selective cho kho tập đoàn may mặc Hanes Brands Việt Nam

Triển khai thành công kệ selective cho kho tập đoàn may mặc Hanes Brands Việt Nam

Hình ảnh triển khai được chúng tôi kịp ghi lại trong quá trình lắp ráp kệ selective tại kho chứa của Hanes Brands:

Trên tinh thần hợp tác, Nukirack chân thành cảm ơn đối tác Hanes Brands đã lựa chọn chúng tôi là đối tác cung cấp giải pháp giá kệ kho cho kho vận. Chúng tôi sẽ làm tốt vai trò của mình và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất các dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!

[fbcomments]
Call Now Button