Triển khai thành công kệ chứa hàng Selective cho Santomas

Triển khai thành công kệ chứa hàng Selective cho Santomas
5 Tháng Mười Một, 2018 admin

Vài nét giới thiệu về Doanh nghiệp Santomas

Santomas Việt Nam là công ty sở hữu vốn đầu tư Nhật Bản có cơ sở sản xuất được đặt tại Hà Nội. Là một công ty trong ngành sản xuất, Santomas Việt Nam đảm nhiệm quá trình sản xuất các bánh răng chính xác, thành phần, khuôn đúc và phụ tùng cơ khí bằng nhựa phục vụ cho các loại máy ảnh kĩ thuật số. Công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản cùng thiết bị sản xuất hiện đại đã giúp công ty sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của ngành công nghiệp.

Tự hào của Nukirack:

Nukirack- nhà sản xuất giá kệ hàng đầu miền Bắc Việt Nam, tự hào là đơn vị cung cấp giá kệ hạng nặng – kệ Selective cho Santomas- Nhật Bản.

Có lẽ ai cũng biết: Người Nhật Bản có tính cách hết sức đặc biệt: Chăm chỉ, sáng tạo, cẩn thận, đoàn kết…, có lẽ nhờ những tính cách này, người Nhật đã biến đất nước nghèo tài nguyên, khí hậu khắc nghiệt của mình thành một cường quốc.

Người nhật, khi quyết định vấn đề luôn đề cao tinh thần tập thể. Quyết đinh các vấn đề luôn tổng hợp lại dựa trên các ý kiến cá nhân, luôn xem xét và tìm hiểu kĩ càng đơn vị cung cấp hàng hóa cho DN có thực sự tốt không, có đảm bảo mọi yêu cầu về :  Năng lực tài chính, trình độ lãnh đạo kĩ thuật, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất, tiến độ cung cấp đơn hàng…

Thông số kĩ thuật kệ kho hàng cho nhà kho Santomas:
– Khu vực nhà kho: Khu E
– Tổng diện tích nhà kho: > 300m2
– Tổng số lượng giá kệ: 230 bộ
– Kích thước: H5000xW2500xD950 mm
– Màu sắc:  Xanh dương và màu da cam.

Đây là màu sắc chủ đạo của giá kệ kho hàng công nghiệp.

Đứng trên lập trường của khách hàng, nhu cầu tiêu dùng, doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đưa ra các sản phẩm chất lượng “kệ kho hàng” với tiêu chí: Đa dạng hóa sản phẩm, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, công năng sản phẩm.. Nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu trong nghành “kệ chứa hàng” tại Việt Nam và hơn hết là không phụ sự tin tưởng của các khách hàng dành cho doanh nghiệp đến nay.

Lưu ý:
Trước khi mua kệ hàng,  xin quý khách xem lại một số thông tin sau:
+ Xác định loại hàng hóa, sản phẩm của Quý khách là gì ?
+ Xác định tải trọng hàng hóa bao gồm: kiểu dáng, kích thước, trọng lượng hàng, mục đích để hàng
+ Xác định khu vực để kệ bao gồm:Diện tích: Dài, rộng, cao ?
+ Phân chia khu vực lưu trữ hàng, khu vực hàng nhập xuất liên tục, lưu trữ hàng mật độ lớn, khu vực quản lí. Chúng ta sắp xếp các sản phẩm tương đối giống nhau về công dụng chúng ta sắp xếp nó lại gần nhau.
+ Đối với loại hàng cồng kềnh, dạng ống, dài: gỗ, thép, vật liệu xây dựng thì dùng kệ tay đỡ. Đây là loại kệ hạng nặng, chứa tải trọng từ 1000kg – 6000 kg
+ Các loại mặt hàng khác thì bạn có thể sử dụng các loại kệ hạng nặng khác như: Double Deep, Selective, sàn thép Mezzanine, Carton Folow… tuy nhiên phụ thuộc vào việc xuất hàng hóa của công ty: Nhập sau xuất trước hoặc nhập trước xuất sau.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

  • Ðịa chỉ: 5B2, Khu Công Nghiệp Phú Minh (Trại Gà), Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 098 570 4399 / 090 617 1486
  • Email: sales@thanhphong.com.vn

Báo giá và Kích thước: Căn cứ vào diện tích kho, và yêu cầu của mình. Nukirack sẽ đến khảo sát thực tế và tư vấn hợp lí cho bạn.
Nukirack cam kết giá kệ kho hàng tốt, sản xuất chuyên nghiệp, thẩm mỹ.
Hình ảnh trích từ dự án kệ kho hàng Santomas- KCN Quang Minh, Vĩnh Phúc