Nukirack địa chỉ sản xuất và cung cấp giá kệ để hàng giá rẻ, chất lượng

Nukirack địa chỉ sản xuất và cung cấp giá kệ để hàng giá rẻ, chất lượng

Nukirack nhà sản xuất có thâm niên 22 năm chuyên thiết kế, sản xuất cung cấp và lắp đặt tận nơi các loại giá kệ kho, giá kệ siêu thị. Sản phẩm giá kệ mang thương hiệu Nukirack không ngừng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã, chất lượng vượt trội, hơn hết đó là mức giá hợp lý.

Đi dọc các con phố: Cầu Giấy, Thái Hà, Kim Mã,…vô số các cửa hàng mọc lên như nấm, không khó để tìm thấy giá kệ để hàng do Nukirack thiết kế . Điểm đặc biệt trước tiên người tiêu dùng nhận ra sản phẩm đó là giá kệ được sản xuất khá là chắc chắn, đường nét góc cạnh được xử lí tinh tế, màu sơn trên bề mặt sản phẩm hài hòa, mịn màng.

Tiêu chí nhà máy Nukirack chúng tôi đưa ra đó là luôn luôn đổi mới, hướng những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Bằng kim chỉ nam xuyên suốt, chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc, cập nhật các quy trình công nghệ mới nhất để sản xuất các loại giá kệ với chất lượng cao và khắc phục nhiều yếu điểm mà các loại kệ đang có trên thị trường mắc phải: Giá kệ mỏng, yếu, sơn vón cục, không đều, chịu tải kém..

Hãy đến với Nukirack, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cung cấp giá kệ các loại cho cửa hàng tự chọn, tạp hóa, siêu thị mini, doanh nghiệp, kho hàng… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước:

+ Lên thiết kế về bố không gian mặt bằng để khách hàng có một dự toán chính xác về chi phí cũng như cách bố trí cho phù hợp.

+ Tư vấn Khách hàng nên sử dụng loại kệ nào.

+ Hỗ trợ danh sách nhà phân phối để khách hàng có nguồn hàng ổn định trước khi khai trương.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

  • Hotline: 0985704399- 0977298906
  • Mail: phongbanhang@nukirack.com.vn
  • Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
    Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình

 

 

 

 

 

 

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *