Dự án

DRIVE IN- DORCO VINA


Project Description

Mô tả sản phẩm

Là công ty hàng đầu về dao cạo râu 100% vốn của Hàn Quốc, có trụ sở chính ở Hàn Quốc được thành lập từ năm 1953. Dorco Vina được xây dựng ở Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam với tổng diện tích là 33.000m2 và đi vào hoạt động từ cuối tháng 09/2010. Trong đó công ty ưu tiên cho hệ thống kho: diện tích xây dựng 9,377 m2
Sản phẩm chính là các loại dao cạo râu, bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng, được xuất khẩu sang 108 quốc gia trên toàn thế giới, các công ty và chi nhánh của Dorco được đặt tại các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Trung Quốc, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất…
Với diện tích và số lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới, nhu cầu dự trữ các sản phẩm trong kho chiếm diện tích xây dựng 9,377 m2 trong số 33.000 m2.
Nukirack cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng Drive In, với quy mô 3000 m2, hệ thống kệ chịu được trọng tải khá lớn 2000 kg/tầng đợt. So với dòng kệ Selective, các kệ được sắp xếp san sát tạo thành khối, tiết kiệm diện tích đường đi. Các nhập xuất hàng bằng cách dùng xe nâng hàng chuyên dụng đưa Pallet được đẩy vào bên trong kệ. Phương pháp lưu trữ rất công nghiệp.
Giúp Dorco lưu trữ hàng hóa tốt nhất có thể để phục vụ và đảm bảo lượng hàng hóa tồn kho vừa đủ phục vụ sản xuất.
Gam màu kệ được Dorco sử dụng: Xanh lá cây, kết hợp với da cam, màu khá sáng và thanh lịch.
Hiện nay, Nukirack là nhiều đối tác của các tập đoàn khác như: Samsung, Piaggio, Viettel, Glonics, Santomas, Dorco Vina, Huyndai, ….
Chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng, với giá cả và chất lượng tốt nhất hiện nay, các bạn sẽ lựa chọn chúng tối.
[contact-form-7 id=”66″ title=”Contact Form”]